ป้ายโฆษณา

ไทยเรค เว็บไซต์มวยโลก

ซ็อตเด็ด @คลิป@ 5 แชมป์ 5หลุดที่สุด 2555..

อีเมล พิมพ์ PDF

-@@- ปีแห่งการหลุดลอยอย่างแท้จริง..สำหรับวงมวยบ้านเรา งานนี้เล่นเอาคอมวยที่มีจำนวนน้อยอยู่แล้วแทบจะรวยริน นับวันนับเดือนเหมื่อนกับว่าเรากำลังเดินทางเข้าไปติดกับหลุดดำ เมื่อเหลียวซ้ายแลขวาไม่เห็นฝุ่นเพื่อนบ้าน ที่เคยกอดคอมาด้วยกัน...เสีย..แว้ว..วาระประเทศไทย หรือจะเป็น วาระสุดท้ายของวงมวยโลกไทย.....365 วันของปี 2555 ที่ผ่านพ้น..มองรวมเราไม่ปลิ้ม..นะ ..5 แชมป์โลกเมื่อต้นปี กลับมลายสิ้นเมื่อหมดปี นี้ยังดีนะ...ที่ไอ้หนูเมืองอุทัย ผึ้งหลวง กู้หน้ามาหนึ่ง แปะเป็นยันต์กันสูญในสารบบมวยโลก....ดีแล....มี้อนี้ทางเว็บไทยเรค ดอทคอม จำรวบรวมย้อนความเจ็บ จิก..จิก กลับอดีตแชมป์โลกทั้ง5 ของประเทศไทยอันเป็นที่รักของ.........ข้าพเจ้า.....................

<

@ ป.ล.แนะนำให้เปลี่ยนคุณภาพที่รูปดาวแถบล่างจอเป็น 480p @

LAST_UPDATED2

ใครจะเป็นเจ้ารุ่น 122 ปอนด์

อีเมล พิมพ์ PDF

-@@-

  @@@  ในพิกัดรุ่น  122  ปอนด์  ที่เรียกว่ารุ่นซุปเปอร์แบนตัมเวตหรือจูเนียร์เฟเธอร์เวตมีนักชกที่มีฝีมือดีมากมายทั้งที่เป็นอดีตแชมป์โลก  แชมป์โลกปัจจุบันและดาวรุ่งพุ่งแรงที่จะก้าวขึ้นมาแทนที่รุ่นเก่าได้ตลอดเวลา  แต่เวลานี้ที่ถือว่าเป็นจอมยุทะสุดยอดของรุ่นนั้นมีอยู่  3  ราย  คือ  โดนนิโดต  โดแนร์  แชมป์โลกทางฝั่ง  WBO  แอ๊บเนอร์  มาร์เรส  แชมป์โลกทางฝั่งสภามวยโลก  และ  กุยเลอร์โม  ริกองเดอซ์  แชมป์โลกทางฝั่ง  สมาคมมวยโลก  แต่ใครจะเก่งกว่าใครไม่มีใครรู้ได้เพราะยังไม่ได้ชกกัน 

@ และการชกระว่างสมคนนี้ก็ใช่ว่าจะเกิดขึ้นได้ง่ายๆเพราะเงื่อนไขเยอะโดยเฉพาะเรื่องเงิน  ยิ่งมาร์เรสนั้นอยู่  โกลเดนบอย  โปรโมชัน  ซึ่งเป็นคู่กัดกับท็อปแรงค์  โปรโมชันที่โปรโมท  โดแนร์และ  ริกองเดอซ์  ทำให้การชกระหว่างโดแนร์กับมาร์เรสหรือริกองเดอซ์กับมารเรสยิ่งยากเข้าไปใหญ่  ส่วนการชกระหว่างโดแนร์กับริกองเดอซ์ก็ยังไม่เกิดขึ้นได้ง่ายๆเพราะโดแนร์จะชกไฟต์ต่อไปในเดือนมีนาคมหรือไม่ก็เดือนเมษายน  ส่วนริกองเดอซ์นั้นจะชกในเดือนกุมภาพันธ์  แฟนมวยประเภทฮาร์ดคอก็คงต้องรอไปก่อนแต่ก็ไม่แน่เพราะในถนนมวยโลกนั้นไม่มีมิตรแท้และศัตรูที่ถาวรถ้าตกลงเรื่งผลประโยชน์กันได้อะไรที่ว่ายากก็อาจจะง่ายนิดเดียวก็เป็นได้

 

  @  โดแนร์ให้สัมภาษณ์ว่า  "จริงๆแล้วผมอยากชกกับมาร์เรสมาก  แต่การเจรจานั้นโคตรตกลงกันยาก  ส่วนการชกกับริกองเดอซ์ก็ยังชกไม่ได้ในตอนนี้จะชกกันได้ก็คงราวเดือนมิถุนายนหรือไม่ก็เดือนกรกฎาคมโน่นแหละดังนั้นๆฟต์ต่อไปของผมในเดือนมีนาคมหรือเมษายนคงต้องหาคู่ชกคนอื่นไปก่อน  "

 

  @  คิดไปแล้วก็ให้เสียดายแทนพูลสวัสดิ์ของเราที่วืดไม่ได้ชกกับริกองเดอซ์เพราะตรวจเลือดไม่ผ่านแม้จะเดินทางไปถึงอเมริกาและจะถึงวันชกอีกไม่กี่วันไม่เช่นนั้นเจ้าโต้อาจจะเป็นตัวเลือกอีกคนหนึ่งของโดแนร์ก็ได้ใครจะไปรู้  พูดถึงเจ้าโต้ต้นสังกัดเขาบอกว่าจะพาไปให้หมอตรวจในวันที่  24  ธันวาคมที่ผ่านมาก็เห็นเงียบไปไม่บอกอะไรแฟนมวยบ้างเลย  อย่าลืมว่าแฟนมวยเขาไม่ใช่คนลืมง่ายยิ่งเงียบคนยิ่งสงสัยนะว่าเป็นอะไรแต่ก็เอาเถอะไม่บอกก็ไม่อยากรู้เดี๋ยวจะหาว่าสอดรู้สอดเห็นอุ๊บ

LAST_UPDATED2

ดาวรุ่งคนไหนของจริงของปลอม

อีเมล พิมพ์ PDF

  @@@  นักชกดาวรุ่งที่มีสถิติสวยงามส่วนใหญ่จะไม่เคยแพ้ใครมีมากมายแต่ดาวรุ่งคนไหนจะเก่งจริงหรือเก่งปลอมเวลาจะเป็นครื่องพิสูจน์  บางคนก็เก่งจริงได้เป็นแชมป์โลก  แต่บางคนชกชนะคู่ชกมาตลอดแต่พอสะดุดแพ้เข้าซักครั้งก็เสียมวยไปเลยก็มีให้เห็นอยู่มากมาย  วันนี้จะขอยกตัวย่างมวยดาวรุ่งมาให้พจิจารณาติดตามดูกัน  12  ราย  ว่าใครบ้างที่จะประสบผลสำเร็จได้เป็นแชมป์โลกกันบ้าง  ส่วนดาวรุ่งของไทยนั้นเสือเหลืองได้เขียนไว้ในมวยโลกเล่มล่าสุดลงไปหาอ่านกันดูครับ

 

  1.  Elieder  Alvarez  รุ่นไลต์เฮฟวี่เวต  อายุ  28  ปี  สถิติ  11-0  ,7kos  ในปี  2012  เขาชนะรวด  4  ครั้ง  เป้าหมายคือชิงแชมป์โลกรุ่นไลต์เฮฟวี่เวตกัน  ราธาน  เคลฟเวอรี่ภายในปี  2013

 

  2.  Kell  Brook  รุ่นเวลเตอร์เวต  อายุ  26  ปี  สถิติ  29-0, 19  kos)  ในปี  2012  ชนะรวด  3  ครั้ง  มีโปรแกรมชกชิงแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของ  IBF  กับ  เดวอน  อเล็กซานเดอร์  ในวันที่  23  กุมภาพันธ์  ไฟต์นี้เป็นการชกเปิดตัวทางโชว์ไทมของเขาด้วย

 

  3.  Javier  Fortuna  รุ่นเฟเธอร์เวต  อายุ   23  ปี  สถิติ  21-0  ,15  kos)  ปี  2012  ชกชนะรวด  3  ครั้ง  จะชกตัดเชือกรุ่น  126  ปอนด์ของสมาคมมวยโลกกับ นิโคลาส  วอลเตอร์ส์  ล่าสุดปราบดาวรุ่งไร้พ่ายแพทริค  ไฮแลนด์  รายการปาเกียว-มาเกวซ

 

  4.  Carl  Framton  รุ่น  122  ปอนด์  อายุ  25  ปี  สถิติ  15-0,10kos  ปี  2012  ชนะรวด  4  ครั้ง  ชาวไอริชมีอดีตแชมป์โลก  แบรี่  แม็กกุยแกนเปฯผู้จัดการเคยเอาชนะอดตแชมป์โลกสตีฟ  โมลิเตอร์มาแล้วไฟต์ต่อไปในเดือนกุมภาพันธ์จะชกชิงแชมป์ยุโรปกับกิโก  มาร์ติเนซ 

 

  5.  โตโมขิ  คาเมดะ  รุ่น  122  ปอนด์  อายุ  21  ปี  สถิติ  26-0,17  kos  ปี  2012  ชกชนะรวด  4  ครั้ง  น้องสามแห่งตระกูลซ่าคาเมดะยังไม่เจอคู่ชกที่มีระดับมาเลย

 

  6.  David  Price  รุ่นเฮฟวี่เวต  อายุ  29  ปีสถิติ  15-0,13kos  ปี  2012  ชกชนะรวด  4  ครั้ง 

 

  7.  Deontay  Wilder  รุ่นเฮฟวี่เวต  26-0,26kos ปี  2012  ชกชระรวด  6  ครั้ง  ชนะน็อค  100  %  แต่ยังไม่เคยชกกับคู่ชกมีระดับมาก่อน

 

  8.  Gary  Russell  Junier  อายุ  24  ปี  รุ่นเฟเธอร์เวต  สถิติ  21-0,13kos  ปี  2012  ชกชนะรวด  2  ครั้ง  เป้าหมายคือ  แดเนียล  ปองเช่  เดอลีออง  แชมป์โลกรุ่นเฟเธอร์เวตของสภามวยโลก

 

  9.  Ivan  Morales  รุ่น  115  ปอนด์  อายุ  21  ปี  สถิติ  19-0,12kos  ปี  2012  ชกชนะรวด  4  ครั้ง 

 

  10.  Demetrius  Andrade  รุ่นมิดเดิลเวต  อายุ  24  ปี  สถิติ  18-0,13kos  ปี  2012  ชกชนะรวด  3  ครั้ง

 

  11.  Sadam  Ali  รุ่นเวลเตอร์เวต  อายุ  24  ปี  สถิติ  16-0,10kos  ปี  2012  ชกชนะรวด  2  ครั้ง 

 

  12.  Billy  Joe  Saunders  รุ่นมิดเดิลเวต  อายุ  23  ปี  สถิติ  16-0,10kos  ปี  2012  ชกชนะรวด  4  ครั้ง

 

  @  เอาแค่นี้ก่อนครับใครอ่านเจอคนไหนน่าสนใจอีกก็ เพิ่มมาให้อ่านกันหน่อยนะครับ

 

LAST_UPDATED2

วิบาทกรรม บ่ะดำ ดอทคอม...

อีเมล พิมพ์ PDF

-@@- นักชกไทยไฟต์ "บัวขาว ป.ประมุข" เผย โปรโมเตอร์มวยเองครั้งแรก เหนื่อย แต่กำลังใจดี ย้ำ จะทำหน้าที่อย่างดีที่สุด นายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว ป.ประมุข นักชกไทยไฟต์ ขวัญใจชาวไทย กล่าวหลังเปิดตัวเป็นโปรโมเตอร์ จัดการแข่งขันชกมวยไทยขึ้น เมื่อคืนที่ผ่านมา ที่บ้านเกิดครั้งแรกในชีวิต หลังจากใช้ชีวิต เป็นนักชกมวยไทย บนผืนผ้าใบ มายาวนาน บัวขาว กล่าวว่า ตื่นเต้น กับการเป็นผู้จัดชกมวยครั้งแรกในชีวิต เพราะเคยแต่ทำหน้าที่ชกอย่างเดียว

-@- แต่ตอนนี้รู้ว่าเหนื่อยและหนัก สถานที่จัดการแข่งขันแวดล้อมไปด้วยทุ่งนา มีแมลงต่างๆ มาเล่นแสงไฟฟ้า กันเป็นจำนวนมาก ตกลงผืนผ้าใบ กลางเวทีมวย เจ้าหน้าที่สนามทำการปัดกวาด เก็บแมลงให้หมด ก่อนที่จะแข่งขัน ไฟฟ้าก็เกิดดับระหว่างการแข่งขัน เครื่องเสียงใช้งานไม่ได้

-@- แต่ก็ค่อยๆ แก้ไขไปจนแก้ปัญหาได้เรียบร้อย แต่ก็ได้ประสบการณ์ชีวิต และอบอุ่นใจที่พี่ๆ ผู้ให้การสนับสนุนจำนวนมากหลายท่าน มาให้กำลังใจ ซึ่งก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด
ต้นข่าว@ ภาพ : www.innnews.co.th
LAST_UPDATED2

ด่วน2..ปาเกียวโต้ทันควันข่าวพาร์กินสัน

อีเมล พิมพ์ PDF

  @@@  ความคืบหน้าข่าวพาร์กินสันล่าสุดครับ  แมนนี่  ปาเกียวตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงของการพักผ่อนกับครอบครัวและไมเคิล  คร้องส์  ที่ปรึกษาอย่างมีความสุขที่ประเทศอิสราเอล  ปาเกียวบอกว่าเขาแปลกในและผิดหวังในคำประกาศของ  2  หมอผู้เชี่ยวชาญทางประสาทวิยาชาวฟิลิปปินส์  ด็อกเตอร์  รุสซิโต  จิมิเนซและราเควล  ฟอจูนที่ให้ข่าวว่า ตัวเขามีอาการเบื้องต้นของโรค พาร์กินสัน  ตามที่นาย 


@ ฮวน  คาร์ลอส  ทอร์เรส  CEO ของ  แซนเฟอร์  โปรโมชันที่โปรโมท ฮวน  มร์นูเอล  มาเกวซ  ได้โทรศัพไปหาปาเกียวกับคร้องถามถึงข่าวในเรื่องนี้ที่ออกมาทางสื่อ  ปาเกียวและคร้องส์บอกว่ารู้สึกช็อคและผิดหวังกับผู้ให้ข่าวที่เป็นหมอชาวฟิลิปปินส์"แมนนี่ปาเกียวยังมีร่างกายปรกติแข็แรงพวกเขา(ปาเกียวและคร้องส์)ขอปฏิเสธรายงานจากหมอทั้งสอง   พวกเขาไม่เคยเข้าพบให้หมอทั้งสองทำการตรวจและไม่รูจักหมอทั้งสองมาก่อนเลย"  ทอรร์เรสกล่าว


  @  ทอร์เรสกล่าวต่อไปว่า  ปาเกียวได้อธิบายชี้แจงในระหว่างคุยโทรศัพท์บอกว่าเขาได้ผ่านการตรวจอย่างละเอียดจากสถาบันที่เชื่อถือได้มาแล้วคือครั้งแรกตรวจที่ลาสเวกัสและครั้งที่สองที่ฟิลิปปินส์เมื่อวันที่  12  ธันวาคมยืนยันว่าเขาสุขภาพดีร้อยเปอร์เซนต์"


  @  "ไม่มีอะไรที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้  ผมมีสุขภาพดีร้อยเปอร์เซนต์  และตอนนี้ผมยังมีความทรงจำที่ดีกับครอบครัวที่ประเทศสวยงามอย่างอิสราเอล  ผมจะกลับฟิลิปปินส์ในวันที่  14  มกราคมและในต้นเดือนกุมภาพันธ์ผมต้องการเข้าค่ายซ้อมเพราะว่าผมจะชกในเดือนเมษายนและในเดือนกันยายนผมต้องการชกไฟต์ที่  5  กับมาเกวซ"ปาเกียวกล่าว

  @  ไฟต์ล่าสุดของปาเกียวเมื่อวันที่  9  ธันวาคมที่ผ่านมาปาเกียวโดนมาเกวซน็อคในยกที่  6  ดูเหมือนว่าปาเกียวคงจะยังไม่สามารถชกในเดือนเมษายนได้  เพราะการโดนน็อคต้องพักฟื้นและปาเกียวต้องไปหาเสียงที่ฟิลิปปินส์ในเดือนพฤษภาคมด้วย

LAST_UPDATED2

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL