ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

  ..สวัสดีครับแฟนหมัดมวยที่รักเคารพทุกท่าน ผมกันเป็นประจำ ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป่อง ลำปางเป็นประจำเหมือนอย่างเคย ระยะนี้ฝนฟ้าไม่เป็นใจออกจากบ้านไปอย่าลืมพกหมวกกันน้อค เอ๊ย ร่มติดตัวเป็นประจำ เพราะไม่รู้ว่าฝนจะลงมาเมื่อไหร่โดยเฉพาะไม่รู้เป็นไหงพอเลิกงานปุ้บหยั่งกะฟ้ารั่ว ตกมาไม่บันย่ะบันยังซึ่งฝนมาก็จะหอบเอาความชุ่มฉ่ำแฝงกะเชื้อโรคมาด้วย หากเราไม่เซฟตี้เฟิร์สปลอดภัยไว้ก่อนอาจที่จะเสียเงินเสียทองไปกะอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นหวัดเป็นไอเจ็บคอตัวร้อนนอนไม่หลับ   ---- รายการมวยไทยในช่วงหน้าฝนที่กำลังอยู่ในแปลนมหากรรมงานเทอดพระเกียรติที่บรรดาสมาคมสหพันธ์จะจัดให้ก็เป็นงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช และมหกรรมงานวันแม่แห่งชาติ11-12 สิงหามหาราชินี ซึ่งจะมีการแข่งขันมวยไทยนานาชาติเหมือนเช่นทุกปี ซึ่งปีนี้สมาคมมวยไทยอาชีพร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทยรับน่าเสื่อจัดการแข่งขันซึ่งจะมีการแถลงข่าวในเร็ววันนี้   ---- ในส่วนของโปรโมรชั่นอื่นๆ ที่คลอดโผลรายการออกมาแล้ว 15 ส.ค.รายการศึกมวยไทยประสานใจ คืนความสุขชาวเชียงราย ซึ่งเป็นการร่วมมือการจัดของWBC.Muaythaiและ บัญชาเมฆ โป...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

"กีล" บอก..ไม่อายที่พ่าย 3จี !
-@@- อดีตแชมป์โลก 2 สมัยแดเนียล กีล(30-3, 13kos) หลังแพ้ TKO ยก 3 แก่เกนนาดี้ โกลอฟกิ้น(30-0, 27kos) เมื่อคืนวันเ...Readmore
ซ็อตเด็ด @คลิป@ เขามาสู้..นะ..ณพ-บารองไซ..
@@-  "เจ้ารถถังจูเนียร์" ณพ กระทิงแดงยิม   ไฟต์นี้คึกน่าดู เล่นงานเสือเก่ามวยพันธุ...Readmore
ฟัง..สดพูด..หลังโดนดำโดซ์ ชก มึน ชัก....
-@@- เร็วเกินคาด  สด ปูนอินทรียิม  ที่ส้มหล่นได้ชิงแชมป์โลก122 WBA-WBO กะเจ้าดำ กิลเญอร์โม่ ริกอง...Readmore
เดอะเน้าเยี่ยม..วันเฮงชิงโลกโนว่า ในบ้าน..
-@@- ออ สวัลโด้ โนว่า ..แชมป์โลก 105 WBC ที่ตอนแรก ทีม งานตอบตกลงบุกไทย ซดป้องเฮง แบบโนเงื่อน จากก...Readmore
 • "กีล" บอก..ไม่อายที่พ่าย 3จี !

  -@@- อดีตแชมป์...

 • ซ็อตเด็ด @คลิป@ เขามาสู้..นะ..ณพ-บารองไซ..

  @@-  "เจ้าร...

 • ฟัง..สดพูด..หลังโดนดำโดซ์ ชก มึน ชัก....

  -@@- เร็วเกินค...

 • เดอะเน้าเยี่ยม..วันเฮงชิงโลกโนว่า ในบ้าน..

  -@@- ออ สวัลโด...

Newsflash

ซ็อตเด็ด @คลิป@ เขามาสู้..นะ..ณพ-บารองไซ..

@@-   "เจ้ารถถังจูเนียร์" ณพ กระทิงแดงยิม   ไฟต์นี้คึกน่าดู เล่นงานเสือเก่ามวยพันธุ์ดุ " เฮนดริค บารองไซ " เลอะ เป็น โจ๊ก สมศักดิ์ศรีคู่มวยอุ่นมีระดับ(หน่อย) จะว่าปแล้ว ณพก็พอจะแววที่จะปั้นแต่งให้เอี่ยงอ่องได้สบาย ผมเชื่อมื้อ อนัน ตัวลือ ผู้สร้าง พูนสวัสดิ์ กระทิงแดงยิม มาก่อน..

"กีล" บอก..ไม่อายที่พ่าย 3จี !

-@@- อดีตแชมป์โลก 2 สมัยแดเนียล กีล (30-3, 13kos) หลั งแพ้ TKO ยก 3 แก่เกนนาดี้ โกลอฟกิ้น(30-0, 27kos) เมื่อคืนวันเสาร์ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา(ตามเวลาท้ องถิ่น).. เปลี่ยนทีท่าเป็นสุภาพบุรษผู้ เพียบพร้อม ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น.. เขาบอกว่า..."ผมไม่อายที่จะพูดว่า.. ผมแพ้โกลอฟกิ้น" ( I'm not ashamed to say I lost to Golovkin.)..เขาเป็นนักชกที่ดี ที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ และมี...

ฟัง..สดพูด..หลังโดนดำโดซ์ ชก มึน ชัก....

ฟัง..สดพูด..หลังโดนดำโดซ์ ชก มึน ชัก....

-@@- เร็วเกินคาด  สด ปูนอินทรียิม   ที่ส้มหล่นได้ชิงแชมป์โลก 122 WBA-WBO กะเจ้าดำ กิลเญอร์โม่ ริกองเดอซ์ แชมป์โลกชาวคิวบา โดยนักชกชาวไทยโดนศีรษะชนจนมึน กรรมการสั่งพักก่อนที่ ริกองเดอซ์ จะฉวยโอกาศยิงหมัดซ้ายเข้าขมับแก้มกดตามด้วยหมัดขวา ส่งร่างสดลงไปกองกับพื้น ส่งผลให้ ริกองเดอซ์ เอาชนะน็อกไปอย่างง่ายดายเพียงยกแรกด้วยเวลา 1.44 นาที..

..ข่าวพลาดหัวอย่างหน้าเจ็บใจ ทำให้เจ...

เดอะเน้าเยี่ยม..วันเฮงชิงโลกโนว่า ในบ้าน..

เดอะเน้าเยี่ยม..วันเฮงชิงโลกโนว่า ในบ้าน..

-@@- ออ สวัลโด้ โนว่า .. แชมป์โลก 105 WBC ที่ตอนแรก ทีม งานตอบตกลงบุกไทย ซดป้องเฮง แบบโนเงื่อน จากการเปิดปากของบอสใหญ่เพชรยินดี ทุกอย่างเคียร์ ตอนนี้เราส่งสัญญาไปให้ทางเม็กเซ็นเท่านั่นเป็นอันจบ ศึกป้องสองไฟต์บังคับ วันเฮง-โนว่า ระเบิดในไทยแน่เกิน100 เปอร์เซนต์ ลงตัว ลงเดือน(กันยายน) แต่ไม่ลงวัน....

 

พลิก..พลิกอีกแล้วคับท่าน..เพราะเม็กมันดันมาเล่นแง่ ทั้งที่ในตอนแรก...

แยกาชิหนาวแน่

แยกาชิหนาวแน่

  @@@ "Chocolatito" โรมัน กอนซาเลซ ทำการฟิตซ้อมอย่างหนักที่ ยิม ใน the San Judas ใน มานากัว โดยมีเป้าหมายเดียวคือ การเอาชนะ อากิระ แยกาชิ แย่งแชมป์รุ่นฟลายเวตของสภามวยโลกมาครองให้ได้ โดยการชกจะมีขึ้นในวันที่ 5 กันยายนนี้ ที่ญี่ปุ่น ถ้าหากว่ากอนซาเลซเอาชนะแยกาชิได้ เขาจะเป็นชาวนิคารากัวคนที่สองที่ได้เป็นแชมป์โลก 3 รุ่นต่อจากยอดตำหลายชั่วโมง(ตำนาน)นักชกของนิคารากัว อ...

ฟ่อนๆไม่เอา จะเอาแบบก้อน..ก้อน..??

ฟ่อนๆไม่เอา จะเอาแบบก้อน..ก้อน..??

-@@- สืบเนื่องมาจากอีน้อง แซมซั่น ศิษย์วัดสมานฯ    (ต.บัวมาศ) ชวดไปชกตัดเชือกถึงถิ้นเสือเมืองเม็ก กับอดีตแชมป์โลก อะเรลี่ มูซิโน่ เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา ทั้งที่ลงโปรแกรมบ็อกเรค เปิดโปสเตอร์เต็มเมือง แต่สุดท้ายถึงวันชก อีน้องส้มยังแกว่งขาเล่นปุเลง ปุเลง อยู่ที่บ้านเราเฉย..จนศึกเสร็จสิ้น การนี้โปรโมเตอร์เขาเปลี่ยนตัวชกจากส้ม เป็น ซูริ ทาเปีย นักชกชาติเดียวกัน ...

25 ล้านบาทไทย..??

25 ล้านบาทไทย..??

-@@- รายการมวยดีที่เล้าใจบนแผ่นดินพญามังกร ของโปรโมเตอร์ อูหลินฟ่ง 27 ก.ค.มวยรอบ16Men 70Kg.Tournament ชิงเงินรางวัล25 ล้านบาทไทยหรือ5ล้านหยวนจีน ในกติกาเควัน ใช้กติกาแพ้คัดออกนัดนี้มี1เดียวของไทย เอกประชา มีนะโยธิน ชกร่วมรายการนี้ด้วยนัดแรกจะเจอกับ โยชิชีโร่ ซาโตะ นักชกจากแดนอาทิตยือุทัยรำลึกคู่ปรับของ

 

บัวขาว บัญชาเมฆ นัดนี้ศูนย์รวมมวยชื่อก้องโลกทั้งเควันและ...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ แก็บทำให้เราหวัง..เพชรบางบอน-ลูมาคัต-น็อกเอาว์....

มูราตะเจอแชมป์เม็กซิกัน

  @@@  เช้านี้..อ.แห้งและพ่อครู ก้อง บางกุ้ง เกิดฉงดกับ บทความ *โอ้....คู่ปรับแหลม สนใจป้องแรก เลห์ดง * ที่ผมบรรจงขัดเกาเสียเอียมอ่อง เพราะในตอนแรกที่ อ.แห้งส่งมา มันเป็นแค่ข่าวสั้นๆ ผมเลยไปหาข้อมลูเพิ่มเติม และไม่ลืมที่จะตอกไข่ ใส่ข่าว รวยผ้าชี ผลที่ออก 55เป็นที่งงงวนของท่านก้อง บางกุ้ง ถึงส่องสไตล์เปลี่ยนไปของท่านแห้ง..จนต้องมาแก้ข่าว....งานนี้ผมยอมรับผิดแด่ผู้...

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด

 กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด
ขอแนะนำบล็อค สู่ความบันเทิงของคนไทย ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๕๗ tomball288
ปฏิทินมวยโลก 2557 ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๖ boxingmemory
Re:Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๒๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ daun
Re:ดีวีดี..ตำนานแชมป์โลกไทย ชุดที่ 1 ๒๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ nuk2535
Re:ของขวัญปีใหม่ของคนรักมวยโลก... ๐๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ ดรีม02
ปาเกียวโดนน้อค ๐๙ ธันวาคม ๒๕๕๕ Noonook
Re:เปลี่ยนเทมเพลทใหม่สำหรับช่วงเทศกาลแห่งความรักครับ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ต้องการหนังสือมวยโลกเล่มเก่าๆ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ topdump
Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๑๕ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ขั้นตอนการล๊อกอินเว็บไทยเรคด้วยบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์ค ๑๓ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop